Bao Bì Giấy Tiến Phát xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá các loại kích thước thùng carton, hộp carton giá rẻ tại xưởng.

Một số kinh nghiệm Tiến Phát muốn chia sẻ đến Quý khách để có được bảng báo giá thùng carton một cách nhanh chóng

báo giá thùng carton 3 lớp

Chính xác kích thước thùng carton, hộp carton

Khách hàng cần biết chính xác kích thước thùng carton mình muốn đặt hàng.

Ví dụ khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng carton có chiều dài là 50 cm, chiều rộng là 50 cm, chiều cao là 50 cm thì thông thường khi gửi email yêu cầu báo giá thùng carton thì khách hàng sẽ note là: D50 x R50 x C50 cm hoặc 50 x 50 x 50 cm. Trong đó chữ D = dài, R = rộng, C = cao, đơn vị tính là cm.

Cần xác định được sản phẩm mình kinh doanh để lựa chọn được số lớp thùng carton hợp lý

Thùng carton có các loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp tùy vào trọng lượng sản phẩm chứa bên trong. Do tùy vào số lớp của thùng carton khác nhau sẽ cho giá thành thùng carton khác nhau nên khách hàng cần chỉ định rõ yêu cầu của mình để lựa chọn được số lớp thùng carton chính xác.

Màu sắc in ấn thùng carton

Thùng carton đóng gói không những dùng để bảo quản sản phẩm cần vận chuyển mà còn là bộ mặt gián tiệp quảng cáo thương hiệu của chúng ta trên khắp mọi miền đất nước chính vì điều đó khách hàng cần thông tin số màu mình cần in lên thùng carton và độ phủ mực (thông thường tính theo %) thường lựa chọn màu sắc theo chính thương hiệu mình. Có 2 dạng in thùng carton cơ bản là in flexo hoặc in offset. Thùng carton in offset có độ nét cao, màu sắc tươi đẹp nên được sử dụng nhiều cho việc in hình ảnh trên thùng carton. In offset bao gồm 4 màu cơ bản CMYK trộn với nhau, có thể có thêm 1 số màu pha. Trong đó: C = Cyan (màu xanh), M = Magenta (màu đỏ), Y = Yellow (vàng), K = Black (đen) .

Số lượng đặt hàng

Số lượng thùng carton đặt càng nhiều thì giá càng giảm và ngược lại. Khách hàng cần xác định rõ số lượng cần đặt hàng để việc báo giá thùng carton được chính xác hoặc sẽ yêu cầu báo giá thùng carton với số lượng tối thiểu MOQ (Minimum Order Quantity) của nhà sản xuất.

Thời gian đóng gói và giao hàng

Phương thức đóng gói và giao hàng cũng ảnh hưởng gián tiếp đến việc báo giá thùng carton nên khách hàng cần yêu cầu cụ thể việc đóng gói như thế nào? Bao nhiêu cái/bó? Địa điểm giao hàng ở đâu?

Thời gian giao hàng

Thông thường đối với một số đơn đặt hàng không quá phức tạp thì thời gian sản xuất mất tầm khoảng 5 đến 7 ngày, trong trường hợp cần gấp thì khách hàng có thể yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh hơn do vậy khách hàng cần thông tin cho nhà sản xuất để tiện việc sắp xếp và sản xuất thùng, hộp carton một cách hiệu quả.

Báo giá thùng carton cập nhật mới nhất